Bé tập ngồi

Mấy m cho e hỏi, con e được 6 tháng, trong giai đoạn tập ngồi. Bé ngồi hơi cong như thế này có bình thường ko ạ

Bé tập ngồi
28 Các câu trả lời

Bt nha m.m đỡ lưng khi con ngồi hoặc kiếm cái gối để con tựa lưng.mới tập ngồi chút là nhanh mỏi lắm

bé mới tập ngồi nên còn hay cúi đầu về trc và chống tay m đỡ bé hỗ trợ bé ngồi thảng dậy nhé

Mom đỡ lưng cho con. Vì mới tập nên xương sống con còn yếu. Chưa tự ngồi thẳng được

con mới tập ngồi nên chưa ngồi thẳng dc nên mom đỡ con ngồi thẳng người cho bé quen.

k s au mom từ tu ht ak con e mới ngồi cũng vậy ak do bé ngồi chưa cứng thui mom

bé mới nên vậy nè m. bé minhf cũng vậy. giờ bé biết ngồi thẳng rồi nè

Mới tập ngồi nên chưa ngồi thẳng được á mom, mom đỡ lưng phụ bé nha

m nên cho bé bệ đỡ nha,giữ lưng thẳng....mới nên m đừng để v nha

giữ con ngồi thẳng lên mom. Mới ngồi nên chưa thẳng dc là bth thôi

Đr mom ạ! Mom nên cho bé dựa vào mình hoặc kê cái gi đó sau lưng