Sữa cho bé

Mấy m biết loại sữa nào dễ uống và hấp thu tốt review dùm e với.bé e 2 tháng mà dạo này sữa mẹ ít quá bú không đủ e tính dặm thêm cho bé

11 Các câu trả lời

mình cho bé nhà mình similac newborn thấy cũng ok ă mom...mom cho bé dùng thử nhé... Phiền mom vào link bên dưới like ảnh giúp mình với nha! Cảm ơn mom ạ...! https://community.theasianparent.com/booth/1142413?d=android&ct=b&share=

mình thấy dùng frisolac cũg ok đó m. bé nhà mình dùng từ lúc mới sanh.. sữa mình củng ít cho bé uốg dặm ngoài thêm

m dùng sữa Nan đi, dễ uống, tiêu hóa tốt, bé không bị táo bón, tăng cân đều m ạ. Bé nhà mình cũng dùng.

mẹ dùng NAN cho bé thử y. bé em cũng đang dùng. tăng cân tốt, tiêu hóa khỏe với không bón nha.

mom có thể cân nhắc dòng Nan, sữa nhạt, tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Nan or Meiji m.. m k kích sữa về thử xem.. sữa mẹ vẫn tốt nhất ạ..

mình dùng meiji nội địa nhật, thấy ok lắm

loại sữa này ne mom

10m trước

chc