Sinh mổ bao lâu thì lành.

Mấy chị ơi. Cho e hỏi. E sinh mổ đc 5 tháng mấy rùi. Từ lúc sanh tới giờ. E k hề ăn hải sản. Gà. Bò… mà sao vết mổ của e vẫn bị lồi như vậy ạ? Do cơ địa của e. Hay tại nó đang lành. Nữa xẹp lại ạ!!!#các_mom_tư_vấn #các_mom_tư_vấn #xinykiencacmom

Sinh mổ bao lâu thì lành.
18 Các câu trả lời

trên tp khâu thẩm mỹ thì vết sẹo đẹp lắm như sợi chỉ ak,mợ mình con 18tuổi rồi mà vết mổ đẹp vô cùng, mình mổ ở quê kiêng cả năm vết mổ vẫn lồi to ak

vết khâu gọn gàng chắc do cơ địa mom rồi. kiêng 3th10d là oke rồi mom. ăn thêm hải sản cho có canxi mom ạ

do cơ địa của mỗi người đó chị em cũng kiêng mà vẫn lồi y chang của chị luôn. nên em nghỉ kiêng luôn

3y trước

sau dần em ko biết sẹo có bự hơn ko nhưng hiện tại giờ thì giống y như của chị

lồi là do cơ địa m ạ.. cơ địa đã lồi rồi thì kiêng cỡ nào cũng v thôi, quất láng hết đi m..

em đây cũng kiêng bé giờ được 15thg r mà vết thẹo nó lồi ghê lắm chắc do cơ địa á mom

chắc là do cơ địa á m. mình còn bị lồi nhiều hơn m..

do cơ địa đó mom. t cử như mom vậy cũng lồi

Mình đẻ thường , đẩy bài cho Mom

e sinh thường ạ, đẩy bài cho mom

do cơ địa nên sẹo lồi nữa mom