Giãm mỡ bụng

Mấy chị cho em hỏi Sanh mổ được 3 tuần nhưngg chưa hết sản dịch liệu có chườm muối giảm mỡ bụng được không ạ

5 Các câu trả lời

hết r chuom m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

M chườm muối thảo dược với quán màng bọc thực phẩm nhanh về dáng lắm. M chườm muối c này bán này #zl_0369750063 c ý tên châm có cả đai chườm nữa á

Theo mình tìm hiểu thì chưa nên đâu mom. Mà mom cho mình hỏi thăm nha mom sinh mổ đau hong? Mình phân vân quá

4y trước

Lúc mổ xong , vết mổ em không có cảm giác đau mấy , mà em bị đau dạ con nhiều hơn .

Dc m à. 20ngay dến 1thag là chườm dc. M cũng tầm 20ngay m chườm r

4y trước

Em vẫn ch hết sản dịch vẫn chườm đc hả chị

Hi