Bé vặn mình

Mấy c đi trc có mẹo gì cho bé bớt vặn mình khi ngủ k giúp e với, bé e cứ đặt xuống là vặn vẹo ngủ k ngon e xót ruột quá #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

Lớn dần bé tự hết thoi mom. Bé nào cũng thế mà k phải lo, bé mình trước vặn đỏ hết cả người, xpng bé tự hết thoi

lớn dần là tự hết mom ạ,bé mình thì gần 3m là hết,mình cũng thử cả mẹo vứt dây thừng đứt ở gầm giường

bé sơ sinh vặn mình bt m, qua 3th sẽ đỡ. m hỏi bs bổ sung vitamin d cho bé, sáng cho bé tắm nắng nè

mom bổ sung vitamin d cho bé, trẻ sơ sinh nào cũng vậy thôi, qua 3 tháng sẽ tự hết nha

Bé sơ sinh vặn mình khi ngủ là bình thường á mom, qua 3 tháng là sẽ hết thôi à

sau 3m sẽ đỡ mom ơi.. đứa nhỏ nào cũng vặn mình v mà..

xem các clip hướng dẫn làm ổ cho bé ngủ.

làm ổ cho bé or quấn chũn m ạ

bé dưới 3m thường z

Mom quấn bé nha