Ra khí hư trắng đục , vón cục

Mấy c cho em hỏi với ạ nay em có thai đc 13w hay ra khí hư màu trắng đục vón cục và có ngứa âm đạo , có cách nào hết không mấy chị

14 Các câu trả lời

ngứa thì sợ viêm nhiễm rồi mom mom nấu nước lá trầu rửa hoặc pha nước muối loãng ngâm rồi rửa thường xuyên xem đỡ ko nếu kéo dài hoài thì nên đi khám m ạ. để lâu ảnh hưởng con lắm

3y trước

dc chứ mom, nc muối tốt á, pha loãng rồi ngâm rửa nhé, muối sẽ diệt khuẩn dc í. Bị covid mà súc miệng khọt nước muối 7 ngày mà từ dương tính thành âm tính là mom hiểu nc muối lợi hại cỡ nào rồi đó 😂

e cug bị vậy nhưng dịch hơi màu xanh.có đi bác sĩ khuyên pha nc muỗi loãng rửa và ngâm .nhưng ko thấy đỡ

mom rửa nước lá trầu không xem có đỡ ko,ko đỡ thì đi khám mom ạ

m rửa nước lá trầu thử xem, k đỡ m nên đi khám sợ bị viêm á

3y trước

khổ ha m.. m pha nước muối rửa tạm nè

mình nghĩ ngứa thì chắc là viêm rồi m nè.m đi khám đi nha

bị viêm rồi m, rửa nước lá trầu hàng ngày xem m

m vs hằng ngày bằng nc lá trầu k hợac lá chè nhé

mom nấu nước chè xanh hoặc lá trầu rửa đi mom

Đi khám mom ơi, mom bị viêm rồi đó

đi khám m.. chắc bị viêm rồi..