kem dưỡng ẩm

Mấy mẹ ơi em đang bầu 3 tháng mà dạo này da mặt em khô quá em từ lúc có bầu em k dùng mỹ phẩm gì hết kể cả kem chống nắng. Mấy mẹ có đang dùng loại kem dưỡng ẩm nào không tư vấn cho em với? Em cảm ơn ạ.

24 Các câu trả lời

Thật ra có bầu vẫn dùng mỹ phẩm được, không quá kiêng gì hết, chỉ cần mẹ dùng đúng sản phẩm có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng là ok nhé. Không nên dùng những dòng đặc trị như làm trắng, chống lão hoá, trị mụn này nọ, mà chỉ nên cấp ẩm thông thường thôi. Bạn có thể xem thử dòng dưỡng ẩm trà xanh của Innisfree, serum AHC Capture màu xanh, các loại dưỡng ẩm an toàn như Hada Labo hàng Nhật, rất an toàn và ổn nhé. Mẹ cũng có thể đắp mặt nạ dưỡng ẩm hàng tuần giúp da dẻ căng mịn, chẳng hạn loại cấp nước như BNBG Vita Genic Hydrating Mask (Màu xanh dương - Vitamin E): Đây là loại mặt nạ dành riêng cho da khô hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với điều hòa gây nên tình trạng da mất nước, bong tróc. Bổ sung Vitamin E hàm lượng 20.000ppm được chiết xuất từ nguồn nước khoáng tại đảo Jeju Hàn Quốc, có tác dụng cấp ẩm tức thì cho làn da thiếu nước, da căng mọng trở nên rạng rỡ hơn và chống lão hóa da. Hãy chọn loại mỹ phẩm an toàn nhé mẹ, mình bầu da dẻ vốn xấu rồi mà ko dùng mỹ phẩm hỗ trợ thì tự ti lắm☺

Một ngày uống 1 ly cam tươi ..phần vỏ cam vắt còn thừa ..bôi vào mặt để 15p rồi rửa mặt sạch ...tạo độ ẩm cho da ko cần sài mp nhé...phần lớn phải bổ sung nhiu nước ...da mặt sẽ ko bị nám trong thai kì....

Mom chỉ nên sài những sp dưỡng ẩm chiết xuất tự nhiên nha. Nếu k phiền mom ơi vào link cho minh xin 1 like nhé.mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true

E có kiêng nhưng chỉ kiêng sài tẩy da chết và các sp trị mụn hoặc là dưỡng trắng da... Còn dưỡng ẩm lành tính vs srm dầu tẩy trang e vẫn sài như bt

Sd centaphil á mom , da mình thuộc da mẫn cảm mà xài thấy dưỡng ẩm tốt , kh lên mụn gì hết , mình có hỏi bs khám cho mình thì bs chỉ xài đó mom

Mìh ko dùg nhưg tập trung ăn uốg đa dạg nhiều chất dinh dưỡg. Cả mẹ và con đều an toàn tuy da ko trắg bóc nhưg mềm mịn và ság

Dùng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên và an toàn là đc. Mom tham khảo brand name của Việt Nam tên Cỏ Mềm thử xem

Da khô phải chăm sóc da mặt đầu tiên! Mom dùng thử Clinque chưa? https://vn.theasianparent.com/kem-mat-clinique

5y trước

Lên gg tìm hiểu đi m

Mom dùng cao tinh nghệ này tốt ạ bầu bì k sợ ảnh hưởnh

Sao nghe bà bầu hạn chế mỹ phẩm và đồ hóa chất nhỉ

5y trước

M tìm hiểu các loại mp cho bà bầu, tìm hiểu các chất cần tránh khi mang thai nha. Chứ hạn chế đồ hóa chất thì m kiêng luôn dầu gội sữa tắm kem đánh răng đồ nha m, toàn hóa chất ko đó