mang thai lần đầu

Mấy mum ơi mình trễ nay dc 15 ngày thử que 2v vc mình dự hết tháng sẽ đi khám mà bụng dưới bên trái lâu lâu nhói đau nz có sao k ạ?

17 Các câu trả lời

Bạn nên khám luôn, để biết chắc chắn thai nằm trong tử cung nhé, lúc này thai đã được 5, 6 tuần rồi

K s đâu c ơi. Hồi mới cho e đau bụng dưới tới khi thai đc 4-5 tuần luôn á. Mới có nó v á

E cũng vừa mới đi khám về e hỏi e đau như chi vậy á,Không sao đâu chị yên tâm nha

M đi siêu âm luôn đi xem bé đã vào trong tử cung chưa và đã hình thành tim thai chưa

trễ 15 ngày nên đi khám liền nha bn..để còn biết mà theo dõi xem con ntn nhé mom..

Đến 10w thỉnh thoảng còn nhói ấy. Mà đi khám thì vẫn bt.

Đau lâm râm thì ko sao nhưng đau nhói thì phải đi khám m nhé

Ko sao đâu mom ạ. Đấy là do con làm tổ thôi.

Trễ 15 ngày thì đi khám sớm mom nhé

Bt thuj mom lúc mjk bầu mjk cũng zậy à