thai giáo.

Mấy mom ơi . Thai giáo là j ạ và mjh có nên thai giáo k.

10 Các câu trả lời

Thai giáo là giáo dục con ngay khi biết mình mang thai, thai giáo gồm các bài hát, các lời nói mình nói ra và cố tình nói cho con nghe. Nên thai giáo với con vì sẽ hỗ trợ cho sự phát triển trí não của con hơn.

Bài viết về thai giáo hay nè, mẹ tham khảo nhé, ngoài ra còn các bài viết khác về thai giáo rất hay trên này nữa ấy ! https://vn.theasianparent.com/phuong-phap-thai-giao-sieu-hieu-nghiem

thai giáo là kích thích sự phát triển của con từ trong bụng đó m

thai giáo là những bài giáo dục cho thai nhi đó

là giáo dục cho con sớm ttong bụng đó mom

Bạn search youtube có nhiều bạn trên ấy

nên giáo dục thai nhi

chúc m sức khỏe

nên nha mon tot nha

2 năm trc