Mn oi cho e hoi ty e du sinh ngay 1/10 moi sinh nhưng e mổ ma đứa đầu e mới co 22tháng e vet mo

Mới ma e đinh mo chu dong hay de chuyên da e cam on

9 Các câu trả lời

mổ chủ động thì mình sẽ chịu 💯% phí mổ. mình nhớ là 5tr hơn hay sao ấy. còn nếu do ba chỉ định thì bh sẽ lo phần đó

vết mổ đau thì đi mổ luôn mom.. đến lúc sinh thì con em mới 17m nè.. em cũng đợi vết mổ đau thì đi mổ..

khoảng sau 38t, m nên mổ chủ động. Để chuyển dạ vết mổ sẽ đau hơn

Em họ mình cũng giống m, bs nói đợi vết mổ căng đau thì đi mổ ah

Chúc m nhiều sức khỏe

chắc phải mổ khi đau

hỏi bs nhé

hỏi bs m

8m trc