Bé mới sinh uống bao nhiêu ml sữa/lần?? Mình đọc đc thông tin bé mới chào đời thì chỉ cần từ 5-7ml

Mình đọc được thông tin bé mới chào đời chỉ cần 5-7ml (sách nuôi con bằng sữa mẹ) Nhưng nh bạn bè em thì họ đều pha thêm sữa ct cho bé ti thêm 1 viên của thanh sữa (30ml). Thực tế khác với lý thuyết nhiều quá làm em cũng hoang mang. Mom nào cho e ít thông tin với ạ

2 Các câu trả lời

đến bác sĩ ở bệnh viện cũng nói 30ml cho bé ms sinh nha p lý thuyết là lý thuyết k có đúng vs thực tế đâu

6mo trước

Dạ, cảm ơn mom. E tập đầu nên toàn lý thuyết, giờ e học hỏi thêm từ kinh nghiệm của các mom đi trc. 😘😘

Cho bé bú theo nhu cầu mom à