thai 17tuần 5 ngày, thai máy ít

Mình được 17tuần 5 ngày rồi mà hiếm khi mới thấy thai máy nhẹ, không biết em ấy có khỏe không. bao nhiêu tuần thì em bé đạp rõ vậy các mom

5 Các câu trả lời

Mới nên vậy đó m. Dần dần bé quen sẽ đạp n. Vs lại tuỳ từng bé nữa. Giờ bé đạp thì b tương tác vs bé nữa, bé sẽ quen. Như là lấy ngón tay vỗ nhẹ trên bụng, nói chuyện với bé cho bé quen. Còn theo dõi bé đap n hay ít là lúc gần đẻ cơ

Thai còn nhỏ nên mom thấy ít đạp thật chất bé có đạp mà mom k cảm nhận đc đó. Mình đag mang bầu bé t2 12w mình đã thấy bé đạp nhẹ rồi. Bé đầu của mình lúc mang bầu cg 12w đạp. Do mom k cảm nhận đc đó

Mình cũng tầm này, bé chưa đạp rõ. Nhưng thỉnh thoảng có máy. Nên nếu bạn cũng vậy thì yên tâm thôi bạn 😁. Còn ko lo quá thì đi siêu âm cho được nhìn thấy bé luôn😋

Phải từ 20 tuần trở đi mới cảm nhận được rõ ràng Ạ

mom ko yên tâm đi siêu âm nhé