Xơ hóa toàn bộ tử cung khi mang thai, có mẹ nào bị không ạ?

Mình mang thai lần 3, lần 1 bé 6 tuổi rồi, lần 2 thai lưu 2 năm trước. Trước đi khám thai khi 6 tuần, BS bảo tử cung bị xơ hóa toàn bộ. Tử cung bị phì đại. Giờ 11 tuần thai 4cm. Bác sĩ vẫn nói tử cung xơ hóa không biết giữ được đủ ngày tháng không. Chỉ sợ lúc thai to tử cung không giữ nổi vì xơ toàn bộ. Có mẹ nào từng bị chia sẻ với mình, mình lo quá.#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ ##cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

Theo dõi và nghe theo chỉ định của bsi thui mom. Chúc 2mc thai kỳ bình an

Theo dõi chặt và làm theo bác sĩ nha mom , chúc mom và bé được khỏe

nghe theo bs thôi mom. chúc mom và bé đủ ngày tháng nhé

m nghe theo chỉ dẫn của bs thôi

có ai giúp mình không ạ???

theo chỉ định bs thôi m

Theo chỉ định bs nè