Xin ý kiến

Mình đang có ý định ra ở riêng mình xin ý kiến của mọi người . Lúc trc mình với mẹ chồng rất hoà thuận lẫn nhau.lúc mang bầu cũng vẫn bình thường nhưng từ lúc sinh con ra thì bắt đầu xung đột .mỗi người mỗi quan điểm cách nuôi con mẹ chồng mình thì người sống cổ hũ ko cho con mình dùg tã nói sợ hăm .rồi 1 người ko gọn gàng sạch sẽ mà hay ẳm con mình .mình có nhắc khéo hồi cũng vậy ko sửa đổi .mình cũng nói chồng mình .chồng mình cũng nói bả .nhưng mình thấy tính nào tật nấy ak do nhìu lần quá mì h bực mình nói ra Thì má chồng mình nói trâu bò mấy giặt 1 con bán cũng mấy chục triệu .ngày xưa bả nuôi con khôn lớn thì sao . Mình nghe vậy cũng bó tay ko biết nói gì . Má chồng mình ko đối xử tệ với mình nhưng tính ko gọn gàng sạch sẽ .với lại cả ngày hay than rên rồi ko có tiền quạo lên chửi ba chồng mình cả ngày mình ở nhà giữ con nghe hoài ko chịu nổi.mình cũng tâm sự với chồng chồng mình cũng đồng ý ra riêng nhưng khổ cái chồng mình con một gia đình .nên mình thấy cũng khó xử với chồng nhưng mình ko chịu nổi mẹ chồng nữa còn nhìu chiện mình ko tiện kể hết về mẹ chồng . Mình muốn xin ý kiến #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

mình cũng có tâm sự y như mom sinh song dống như đổi cả tính, mình nghe xong rồi, tới nước cãi nhau, lúc ấy mình còn trong tháng không nhịn được khóc rất nhiều, khi chồng, khi mẹ chồng, đến đứa thứ 2 nhiều lúc tủi thân, nhưng không khóc được 😢😢chắc mình bị gì rồi mình buồn muốn nói cho mẹ ruột mình nhưng sợ họ buồn, mà rồi vẫn uất ức mà kể ,có khi còn dấu đau lắm 😭

3y trước

mom phải cứng rắn lên .mình sinh đứa đầu tiên mình bực mình chứ ko khóc .lúc trc mình mag bầu mẹ ruột có chiện dự tính ko nuôi dc .nhờ mẹ chồng lúc đó mình sợ ko ai nuôi nên nhìu khi có chiên bùn mình hay khóc .nhưng do dịch nên mẹ ruột mình nghỉ làm ở nhà nuôi mình lúc đó mình cảm.nhận mình rất thương mẹ .mẹ chồng mình nhìu chiện lắm lúc mình đẻ trên bệnh viện có mẹ mình với những người lạ trên bệnh viện nói mình sợ chồng lắm .chồng mình nắm quyền mình nắm hết tất cả .trời nghe mà mún điên người luôn.3 tháng 10 ngày về nhà chồng lúc đầu mình cũng từ tốn nhẹ nhàng mẹ chồng mình tưởng mình sợ làm trời làm đất lắm .sau này mình nhịn ko dc mình vùng dậy .mình nói thẳng giờ mình cũng chẳng cần chồng mình luôn .bả nghe vậy bả hết làm trời đôi lúc mom phải cứng rắn lên thời đại bây giờ ko phải như xưa

còn trẻ thì ở riêng cho tự lập m ạ, con 1 hay con thứ mấy mà không phải tự lập. Nhất là bố mẹ ck còn trẻ, nhiều cái sẽ bất tiện. Ở riêng nhưng vẫn phải lo lắng cho ông bà, như thế để ck m yên tâm, vì tâm lý con 1 thường lo cho bố mẹ lắm.

3y trước

c.ơn mom nhiu

ck m đủ khả năng lo cho m và con thì ngu gì ở đấy, khi nào ông bà có già yếu thì hãy về chăm ra riêng nhưng vẫn lo cho ông bà là dc r m

gì đâu hỏi ý kiến nữa mom ơi. Ra riêng ngay và luôn mom ạ. Mom hiền đó chứ gặp mình là mình chửi bả luôn rồi 😏

3y trước

bởi vậy mới nói đó mom .có ai trong hoàn cảnh như mình mới hiểu tại sao lúc trc chưa đẻ ko khó chịu giờ sinh xong khó chịu . ai cũng nói má chồng mình hiền vậy mà ở ko dc. có sống chung mới biết nên mình biết nhìu người cũng rất ghét mình nhưng mình ko quan tâm nhiu .

cảm ơn bạn bây giờ mình chán không muốn nói, cứ vậy mà sống ,ở chung nên mình ít nói hơn, trừ khi về mẹ 🙂

3y trước

mình thấy thương cho mom quá..thôi mom cố lên nha .nếu áp lực quá thì mom cứng rắn lên .vùng dậy đừng hi sinh nhiều rồi thiệt

ôi m ơi chuyện mẹ ck là 1 câu chuyện dài tập ko hồi kết, dọn ra riêng được thì dọn nhe m

3y trước

c.ơn m nhiều nha

ra rieng cho khỏe

3y trước

c.ơn m