Tâm sự mẹ bầu

Mình đang buồn… có mom nào từ lúc mamg bầu đến giờ mà chồng chưa hỏi thăm cũng như trò chuyện với bé không ạ?

13 Các câu trả lời

m bầu mấy tháng rùi.ck vô tâm cũng chán.thôi cố lên m vì con .đừng nghĩ ngợi làm j.mệt ng

1y trước

M bầu 33w rồi nhưng m bị cổ tử cung ngắn từ tuần 25… cộng với sức khoẻ mình cũng hơi yếu nữa… nhưng mỗi lần nhờ vả ck bê đồ nặng dùm thì tỏ vẻ khó chịu lắm, nhiều lúc mấy c hàng xóm còn tự nguyện qa giúp mình… do mình ở nhà buôn bán tạp hoá nên nhiều lúc có đồ nặng nhờ ông bê dùm thì ông nói là “ làm như nặng lắm”. Buồn thật sự á m

Đúng là có những ông chồng luôn vô tâm như vậy.Vì con mà mình cố gắng thôi m ạ

1y trước

Dạ đúng rồi m ạ.

Có mom nhé