Gom chúng cho rẻ.

Mình uống từ ngũ cốc bầu sinh bé chuột 3.9 kg . đến lợi sữa mình uống nay bé 4m rùi hơn 8kg . Mình thấy hiệu quả sữa đặc bé ti tăng cân đều. Mom nào mua chung với mình cho rẻ ko ạ . 5sf là được giá sỉ á mấy mom . Mấy mom có thể qua zalo c này hỏi giá nếu ngại mình nói dối . 0989688394 . #Béyêu

Gom chúng cho rẻ.
7 Các câu trả lời

mình ít sữa ko đủ cho bé tu ti uống cái này dc ko

4y trước

Mom uống này ok đó mom . minh uống được 4m rui á . Sữa nhiều mà đặc đấy mom . Mua lẻ tẻ tốn quá nên ai uống chung thì mua cung minh cho rẻ ạ

qtam

tt