Sữa mẹ có mùi tanh con có ảnh hưởng k?

Mình trộm vía sữa nhiều và kích sữa từ sớm nên chỉ dặm sct cho con cỡ 3-4 ngày sau sinh thôi giờ thì đủ cho bé tu ti mà k cần dặm sữa ngoài r. Mình có tập cho con ti bình nữa nên vắt đều và trữ đông. Nhưng k hiểu sao mấy hôm nay sữa rã đông ra lại có mùi tanh nặng lắm. Con bú kén hẳn luôn k có nút nhiều như trước nữa. Vầy là do mình ăn đồ k đúng gây mùi cho sữa hả cm? Làm sao để hết tanh ạ

Sữa mẹ có mùi tanh con có ảnh hưởng k?
8 Các câu trả lời

Sữa rã đông có mùi tanh vậy đấy mom, để càng lâu càng như kiểu mùi xà phòng ý, k thơm ngọt dc như sữa bú trực tiếp từ ti mẹ đâu. Bé nhà e cũng chê k ti sữa rã đông mà đấy là còn cẩn thận trữ tủ riêng với hâm ấm đúng nhiệt độ rùi đó, tiếc của về sau sữa cũ e làm xà phòng, sữa mới e để nấu ăn dặm. Mom cũng để ý đừng ăn tpham nặng mùi, đồ ăn chiên xào quá nhìu dầu mỡ mới k ảnh hưởng đến hương vị sữa mẹ

Trộm vía sữa nhiều là tốt quá nè mom. Mà sữa rã đông có mùi tanh đó mom, trong sữa có enzyme lipase khiến sữa mẹ bị tanh như mùi xà phòng nếu nó có quá nhiều đó.Mùi tanh này không ảnh hưởng đến chất lượng sữa, nhưng làm cho bé khó chịu biếng bú. Mẹ ăn nhiều các thực phẩm giàu vitamin A, E và chất xơ để cải thiện hương vị của sữa nha.

sữa rã đông sẽ có mùi tanh nè m, k ảnh hưởng đến chất lượng sữa đâu nha..

sữa mẹ tùy cơ địa mỗi mom thật, có mom sữa vắt ra trữ đông mùi tanh lắm

mom nên xem lại nhiệt độ tủ nhé

bt thì sữa đã có mùi tanh nè m.

mình thấy sữa có mùi tanh mà

Mom có ăn j lạ ko