nhờ các mom.tư vấn

Mình thử 1 vạch mờ 1 vạch đậm.mà đi siêu âm.bác sĩ bảo chưa có túi thai. Nội mạc tử cung dầy 18. Trễ kinh 3 ngày. Là mình có thai k các mom?

nhờ các mom.tư vấn
77 Các câu trả lời

Có rùi đó mom, lần trước mình cũng vậy, hóng thấy con nhưng mới có nên siêu âm không thấy được

có rùi đó , chỉ là thai nhi còn nhỏ bạn để thêm 1 hoặc 2 tuần nữa hãy thử lại và đi khám bác sĩ

Như vậy là có rùi hồi bé đầu em cũng một vạch đâm một vạch lợt đi khám cũng chuea có túi thai

Có rồi nhé.mom,mình cũng vậy đấy nhưng để ý theo dõi cơ thể nếu bất thường đi khám ngay nha

Đợi thêm vài ngày đi siêu âm lại xem vào tử cung chưa nhé chứ vạch ntn là chắc chắn r

Có rồi nhưng thai chưa vào tử cung nên siêu âm chưa biết đc, tầm 2 tuần mom đi ktra lại

Cũg k chắc chắn đc.bữa m chậm 10 ngày luôn.thử lên 2 vạch như v.mà k có..

Có rồi nhưng mới nên thai chưa vào tổ mom để thêm 1 2 tuần nữa ha ik siêu âm ne

Mình cũng vậy . Nhưng thử máu là biết mà. Ko thì chờ 2 tuần nữa.

có tin vui rồi m.nhưng đi s.a thì chưa có kq dau m đợi khoảng 2tuần sa sẽ chắc