Cac mom cho mình hỏi bà bầu có nên sử dụng kém tắm trắng collagen không ạ mình sử dụng kém tắm trắng

Mình sử dụng kém tắm trắng collagen cảm thấy ngứa ngáy khó chịu lắm ý

16 Các câu trả lời

đã bầu thì ko dc xài mấy cái hóa chất này mom ạ. Đó là điều cơ bản. Vì hóa mỹ phẩm sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới thai nhi, gây ra dị tật, nặng hơn là thai chết lưu. Nếu bầu bắt buộc xài mỹ phẩm vì môi trường làm việc thì cũng phải tìm loại nguồn gốc thiên nhiên và chứng nhận an toàn cho bà bầu thì mới dc xài. Đằng này bầu rồi còn tắm trắng làm cái j hả mom?? haizzzzz. Ngứa ngáy khó chịu là bị kích ứng da rồi đấy. thực sự đọc mấy câu này làm tui rất nóng máu. thiệt nhiều khi tui thực sự ko hiểu trong đầu mấy mẹ nghĩ cái gì khi đang bầu mà đi tắm trắng.

haiz...ráng nhịn làm đẹp đi bạn, tìm cái gì có nguồn gốc thiên nhiên xài đc rồi. chứ xài mấy cái tắm trắng k tốt đâu.mình mua xài đc 1 nửa cái có bé giờ để mớ còn lại trong tủ lạnh luôn.

bầu thì thực sự sẽ bị da xỉn màu nè.nhưng sau sinh thì ai cũng sẽ như thay máu.sẽ da dẻ đẹp lại thôi m.nên đừng dùng hoá chất tẩm vào người nè

mình thấy trên mạng họ bán hàng cho mình thao nào mình dùng loại tắm trắng collagen ngứa ngáy khó chịu lắm

3y trước

chời ơi, mom ơi. 🙏🙏🙏

bầu là ko đc dùng mỹ phẩm mom ơi, toàn hoá chất thấm vào ng rồi ảnh hưởng tới bé nữa đấy

Trời, bầu mà tắm trắng làm j mom. Mình bầu ko dám dùng 1 thứ j hết á

bầu tuyệt đối k được dùng nha mom bao nhiêu hóa chất độc hại đó

k nên đâu mom.. với cả thấy khó chịu là phải ngưng ngay chứ..

mình thì mình không dùng mấy loại tắm trắng hay gì.

ngay cả hoa hậu khi bầu rồi cũng xấu mà mom haizzz