đồ sơ sinh tháng 3

Mình sinh 20.3, không biết sắm đồ dài hay ngắn, đùi hay sao nhỉ, sao mà lung tung quá, chuẩn bị đồ để bé mặc đủ trong 3 tháng đầu đúng ko nhỉ

8 Các câu trả lời

mấy tháng đầu, trung bình mỗi tháng con tăng khoảng 1kg. trong 3 tháng đầu cho con mặc đồ dài. trời t3 se lạnh úm thêm chăn cho con là đc. sau 3t con khoảng 7kg, cứng cáp bụ bẫm hơn mẹ sắm đồ liền body cộc cho con diện hè là đẹp rồi nhé😘

3 tháng đầu lớn nhanh như thổi ấy, đừng mua nhiều quá tốn kém. mặc quần áo rộng rãi cũng đc. vì trẻ quen môi trường 37 độ của mẹ nên mình tin là mua bộ dài tay new born là hợp lí. dùng đc 2 tháng. sau đó là mua hè áo ngắn tay rồi.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

tương tác. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

sam vua thoi m be lon dau đâu sắm den do. k co be mặc k vua

Hok cần nhiều vậy đâu khi nào thiếu thi mua

Sắm vừa đủ xài thôi ko cần nhìu đâu m

kiem tt ạ