Về chuyện có kinh nguyệt

Mình sanh cháu vào ngày 18/10mới có vào 20 tháng 11,giờ ngày8/12nữa nó ra nhiều lắm ướt đẩm luôn ngày thay10cái băng các mon giống mình ko ạ tháng11cũng vậy nữa,cho mình ý kiến dc ko ạ mình tập đầu mình ko biết có nên đi khám ko

7 Các câu trả lời

nên đi khám. đằng nào thì 6-8 tuần sau sinh chúng ta khỏe hay yếu đều nên quay lại nơi sinh để khám hậu sản. nhớ nói kỹ với bs chuyện mẹ vừa nói nhé

m nên đi khám kiểm tra sức khỏe sau sinh

cảm ơn mon nhe

đi khám nha mom

Nên khám đi m

mom ik sieu âm

mom nen di kham di

4y trước

mình mới di khám bs nói mình ko sao do mình tống máu xấu,thay đổi máu huyết