chuyển dạ sớm

Mình muốn chia sẻ với các mom về chuyện của mình vừa sãy ra cho các mom lưu ý nhé. E bị đau bụng âm ỉ như đau bụng kinh ngày đầu thì chỉ đau ban đêm tầm 11h 12h, là bị ngày thứ hai cũng đau nhìu hơn 1,tí của ngày đầu, ngày thứ ba bắt đầu e bé gò một ngày 100% thì gò hết 80% rồi mà bụng vẫn đau âm ỉ,e nghĩ thui đi khám đại thử xem sao , vừa vô khám cô y tá đt bs xuống liền ,bs bảo e nở 2phân r trong khi e đc 35w à e lo lắm,e sợ bé sanh non bs đã dưỡng thai cho e đc vì phát hiện kịp thời, đợi thêm 1ngay nữa chắc con e đã bị sanh non r các mom ạ,e mới xuất viện về hồi chiều nay luôn ạ

1 Trả lời

nằm nghỉ ngơi nhiều tránh đi lại, ngồi, làm việc nặng để dưỡng thai nhé mom.. chúc mom và con khoẻ mạnh nè..❤