giúp mình với

mình mang thai được hơn 36 tuần..mà nay ngứa hết cả người..không thể chịu nổi lun mấy mom ơi..cảm giác như bị xé da xé thịt lun vậy..các mom có cách nào giúp mình với..cảm ơn..chân tay ngực lưng đều bị..

giúp mình với
10 Các câu trả lời

lấy rượu nhất thoa lên.voi tam lá khô qua rừng.la chè là hết ak.minh bị ngứa gai rách da chảy máu luôn ak.ma tam và thoa rượu là hết ak

mình còn bị lên toàn thân cơ. mn bảo ks bao h đẻ xong sẽ hết nhé m. m nên tắm bằg nước muối pha lõag cho đỡ nè.

mình cũng giống m nek.mình cũng 35 tuần ngứa lắm lun,lưng và bụng nổi ko còn chỗ lun ak

Thay đổi nổi tiết, m đi khám ba cho thuốc nhé

chắc mom bị dị ứng chăng,mom đi bs khám

tắm lá khế xem có đỡ hơn ko

uống nhiều nước, ăn đồ mát m

Chúc mom nhiều sức khỏe

đi khám xem mom ơi

khám y m