cảm cúm

Mình mang thai được 19w mà cứ bị cảm cúm sổ mũi nghẹt mũi hoài, cách tuần lại bị một lần. Bị như vậy có sao ko các mom, mình lo sợ ảnh hưởng tới thai nhi

7 Các câu trả lời

Nếu vậy bạn xông vs nhỏ mũi nước muối nhé, vs lại khoảng tuần này là tuần con mọc tóc nên sẽ dễ ho kéo dài hoặc ho khan đó mom

Cúm thì m uống kovir đi ạ loại đó tốt mà bầu cũng dùng đc, mình bầu chớm cúm là uống luôn đỡ liền á m

đun gừng lấy nc uống m à.e cũng đang sổ mũi hắt hơi mệt quặn ruột vào

uống nước cam, chanh ấm tăng đề kháng mom..

đi khám cho an tâm mẹ ạ

nên đi khám m.

qt