mệt mỏi quá mấy mom

Mình lâu con mong có con , chữa trị mọi cách để có con.Rồi tr cũng thương cho mình có bầu nay cũng được 8 tháng rồi. Tưởng đâu có bầu được ck cưng chiều lắm nhưng ai ngờ ck lại vô tâm.từ lúc có bầu đến giờ mình khóc k biết bao nhiêu lần. Bữa nay mình phát hiện ra ck còn nhớ người cũ.còn gì đau đớn bằng .bầu bì đã mệt mỏi r còn bị đối xử như v nữa nhìu khi cũng chẳng muốn sống mà vì con nên phải cắn răng chịu đựng thôi

2 Các câu trả lời

Bây giờ ck nhất quyết ly hôn mình sống còn ý nghĩa gì đây hả mom