Siêu âm

Mình không có dịch dưới màng nuôi lại thêm nang buồng trứng phải mn ạ. Lo lắng quá ? Còn bờ ối không đều nữa có cách gì chữa hiệu quả không mn nhỉ . mn biết chia sẻ í hiểu cho mình với ạ.cảm ơn nhiều ?

Siêu âm
5 Các câu trả lời

Không có dịch dưới màn nuôi là tốt đó nha . Nan buồng trứng theo dõi nếu kích thước không to dần theo thai thì không sao sinh xong có thể mổ sau

5y trước

Cái này mom hỏi bsi nha . Mình không gặp trường hợp này nên không rõ nữa

Hồi lúc 7,8t em cũng giống chị mà qua 12t là bình thường rồi. Bác sĩ nói nang nuôi em bé thôi. Chị đừng lo quá!

Vậy là tốt đấy m k sao đâu ý có loại nang dùng để nuôi thai ý ,m hỏi bs là biết

5y trước

Cảm ơn m nhiều nha.thấy bác sĩ kê thuốc về đặt bảo đặt hết thuốc rồi sang tuần thứ 12 đi siêu âm lại nó không hết thì phải mổ mom ạ.nghe hãi quá

Lúc mình cũng có nang bác sĩ bảo nang nuôi thai qua 3 tháng tự tan ...Nhiều khi là nang nuôi thai đó m đừng lo lắng quá

B đi bẻ trộm 9 mầm mía về đun nước uống. Mẹo giữ thai đó