??

Mình dự sinh ngày 13/4 mà lo quá k biết khi đau đẻ sẽ như nào nữa ?

25 Các câu trả lời

Đến lúc co thắt,, con sắp chào đời.. Đi cũng ko dc.. Ngồi cũng chẳng xong.. Thốn cả thân... Lúc rặng sanh thì ôi thôi.. Ko bjet nói sao... Nhung khi đầu e bé ra dc,, là sinh dc roi.. Thì nó như 1 cơn ác mộng thôi..hi...vậy nên cứ thoải mái đừng suy nghĩ làm gì, chuyện gì đến sẽ đến

cùng ngày dks với mình nè, 38w rùi mà mỗi lần đau bụng lâm râm là thấy lo lo rồi, sợ đau hơn nữa ko chịu nổi hehe

Đau đẻ là kiểu đau mà k biết đau đâu mà xoa. Đi k đc,đứng k yên, ngồi k nổi. Lúc sắp sinh mình bò luôn.

Ko đau mấy đâu mk thấy bt ,chỉ đau lúc khâu tầng sinh môn ấy khâu phát nào biết phát đấy

Phê lắm... Đau lưng muốn gãy, quặn thắt bụng, mắc đi ỉa, đái ko ra, chân run,...

Mom thấy mệt mỏi với khó chịu do bé gò quá nhiều k mom mình thì mệt kinh khủng

Minh thi 6/4 roi....la dua thu 2 nen noi so cung nhieu hon vi biet no dien ra the nao

Um nghe mấy người lớn kể ai cũng ớn lúc đó ht đó mom

Lúc đẻ xong mới thấy đau do bị rạch tầng sinh môm

đau như chưa từng dc đâu luôn mom ơi, 🤣🤣