Có mom nào cho bé uống sct meji không

Mình cho bé uống meji mà cách dùng trên lon bảo pha với nc 70°, sữa bình thường toàn 40° . Pha 70° nóng dữ lắm, bé đợi gào khóc . Các mom có kinh nghiệm pha sưa ổn áp hơn k chỉ em với ( k lẽ đổi luôn sữa ?)

8 Các câu trả lời

châm nước 2 đợt được ko mom. để 2/3 nước đủ 70 độ pha sữa cho tan xong châm thêm nước nguội vô cho đủ. bé mình dùng dielac 50 độ mà đêm cũng pha kiểu vậy ko kịp nó la dữ lắm

B pha sữa với nước nóng 1 lượng hợp lý, tan hết sữa thì thêm nước lạnh vào là vừa b ạ

E pha nước 70 độ xong e thả vào tô nước lạnh để nguội á

Lâu rồi mk ko dùng sữa meiji

Nhà minh uống frisolac gold

bé nhà mình sd meta care

ko mom ạ

Mk ko rõ