bầu

Mình cao 1m67 thì trong quá trình mang bầu nên tăng bn kg là vừa ạ các mom.... Tuần 24 mình tăng lên 9kg thì có nhiều ko ạ

12 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mom ơi . Những ng bự con xương to k ăn nhìu cũng mập , nhìu khi bị tích nước nữa . Mom đừng so mình với những mom ăn hoài k mập , nh mom đó bầu tăng vài kg ah dù có ăn cả thế giới 😄 Thôi ráng sinh xong lấy eo lại nè

Không fai tuỳ thuộc vào chiều cao ko đâu mom.chỉ số BMI của mom khi bắt đầu mang thai nữa.

Con phát triển tốt la duoc m. Thông thường mẹ tăng tu 9 den 13kg la dep. Mình nghe ns z á

Mik bầu 17 tuần không tăng còn tụt mấy kg

4y trước

Chắc vẫn còn nghén à b

M đợt 18tuan đã tăng 5kg r.😂😂

Như thế là tăng nhiều đấy mom

M cảm giác mình k sổ ra là dc

32 tuần tăng 7kg ạ

Con phát triển tốt là ok m

Tăng nhiều rồi m ạ