thai 3 thag

Mình bị nổi mụn nước ở môi có ảnh hưởng tới bé ko các mom cho mình lời khuyên làm sao cho nhanh khỏi ạ hoang mang quá!!!!

5 Các câu trả lời

Nổi mụn nước do ăn đồ nóng hay sao? Nếu do ăn uống thì có ảnh hưởng gì đâu. Hoặc có thể thời điểm này hóoc mon thay đổi nên nổi vậy thôi. Nếu bạn thấy nó ko ngứa, ko lan rộng là ko sao hết, lo lắng quá ko tốt cho e bé

đi kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Khám xem có bị gì ko m

để rồi theo dõi m

Đi kieme tra đi m