Mẹ bầu

Mình bầu đc 8 tuần nhưng lúc nào cũng thấy chóng mặt và hay hoa mắt . K biết có ảnh hưởng đến bé k nữa. Trước khi bầu thì mình cũng hay rối loạn tiền đình.

9 Các câu trả lời

Uống sắt vào đi mom ngày 2 viên khi ổn định thì uống ngày một viên .mom bị thiếu máu đó giống mình nè thời gian đầu bào thai cần rất nhiều máu dồn về tử cung để nuôi thai

khổ mn nhỉ. mấy 10w mà viêm xoang đau đầu ho nghẹt mũi trời thì nắng nóng ko ăn đc gì. mệt ko muốn thở

m di kham bs di, coi co cho thuoc duong hok, thuong bs hay co thuco ho tro me bau lam

24w rùi mà vẫn bị ý. đi khám bé vẫn phát triển bt mom ak

rối loạn tiền đình thì hay hoa mắt lắm m

Bạn bị thiếu sắt rồi đó

h m dá sanh rồi nhỉ

bo sung sắt jk mom

chắc mom sanh rùi