Cấp cứu các Mom

Mình bầu tuần thứ 17 bị đau đầu và nóng trong người, có cách nào hết không các mom?

9 Các câu trả lời

đau đầu có thể do tụt huyết áp, thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước nha mom. Nóng thì ăn rau xanh nhìu mom, ăn sữa chua sau bữa ăn 30p. Đừng ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, chiên xào

nóng mom ăn trái cây và uống nhiều nước vào đau đầu mom đi khám nói BS kê sắt bổ sung và ăn uống đầy đủ chất vào nha, ngủ đủ giấc nữa

uống nước nhiều nha m, đau đầu hoài k hết phải đi khám để tránh trường hợp tiền sản giật nè

uống nhiều nước, k ăn đồ cay nóng nha mom..

mom uống nhiều nước, ăn trái cây

ăn trái cây uống nhiều nc vào

m uống nhiều nc nhé

uống nhiều nước m

an trái cây