Khó ăn uống. 6w

Mình bầu mà sáng khó ăn quá các mom, có khi ăn sáng xong rồi nôn ra hết! Mình đang định chuyển qua sử dụng ngũ cốc để uống! Các món review giúp mình loại ngũ cốc nào ít đường mà dễ uống giúp mình với!

4 Các câu trả lời

ngũ cốc các loại hạt, mom pha thêm sữa hoặc thêm tí đường cho dễ uống, uống lạt nhách hơi ngán mình có các loại hạt, ngũ cốc, bánh ăn vặt cho mẹ bầu, mom quan tâm có thể inbox zalo 0374133422

M cũng uống ngũ cốc. Mom có thể tham khảo ngũ cốc pha với sữa đặc ông thọ thơm dễ uống

mình uống ngũ cốc các loại hạt á, ko đường, uống bé hấp thu mà ko bị tăng nhiều cân.

5mo trước

Ok thank mom

Nghén đó mom

6mo trước

Vâng… tập 1 ko nghén tập 2 này nghén bù luôn mom