Bầu 39w mà bị đau bụng dưới 😤😤😤😤

Mình bầu 39 tuần mà bị đau bụng ở dưới bị đau lưng khó chịu trong người liệu có s ko có mom #BẦU #tập_đầu #LO_LẮNG

Bầu 39w mà bị đau bụng dưới 😤😤😤😤
8 Các câu trả lời

chắc sắp sinh ui ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

4y trước

oki

đau nhiều thì đi khám , như mình kh có dấu sanh gì đặc biệt , chỉ đau bụng lâm râm cả ngày , tới tối 11h đau quá vào viện kt có dấu sanh , 12h nở đc 9 phân , 12h5 vào phòng sanh , 12h25 chuột chui ra luôn

4y trước

chúc mừng mom❤❤

sắp sinh nên v thôi mom.. cố lên mom nhé.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

4y trước

C. on mom😘

bụng này sinh con trai phải k bạn

4y trước

za con gái ạ

sắp sinh r nên z đó m

đau nhiều thì đi khám m

4y trước

za mom

sắp sinh hả m

😤😤