Các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình cách để bé tăng cân mà mẹ không bị béo với.

Mình bầu 26 tuần, bác sĩ bảo bé chỉ vừa đủ cân thôi nên mình hơi lo bé nhẹ cân còn mẹ lại tăng cân nhiều!

15 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Bé đủ cân là tốt rồi mom, cứ tiếp tục theo dõi định kỳ cân nặng của thai nếu bình thường, bảo đảm là được. Dùng nhiều biện pháp để cho thai nhi tăng cân cũng không phải là cách tốt nhất. Hãy chăm sóc để bầu và thai khỏe phát triển bình thường là tốt nhé mom. Chúc bầu và thai khỏe, sớm vượt cạn thành công!

be đủ cân là dc r m. m uong sua k duong. khoai lang. mia Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè.mà mẹ k tăng kí nhìu lun á Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

m ít ăn ngọt đc r, e ăn ngọt dữ quá tăng gần 30kg, bớt ăn ngọt lại là k tăng kí nào luôn mk con thì tăng đều đều

Thấy các mẹ hay ăn trứng vịt lộn.khoai lang và uống sữa tươi k đường mom ạ

ăn uống đa dạng thực phẩm, thể dục thể thao đều đặn nhẹ nhangg

Ăn ít tinh bột, do ngot tăng luong đạm lên nhé, uống sữa k đg nhé

mom ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường nha

khoai lang,trứng lộn và sữa tươi ko đường í mom