bầu 23 tuần

Mình bầu 23w r, mà dạo này cứ bị đau nhức 2 bên háng thôi. Nằm kiểu nào cũg khó chịu, mom nào bị giốg mìh k?

5 Các câu trả lời

Lúc trước mh cũng vậy đó mom. 1tgian củg hết.. nhug jo mh dc 31w ùi .. bjo cũng bị lại này đoi lúc nhứt đứng k vững lun. Đứg là mún sụm xuống lun

Mình cũng bị vậy. Nhg chỉ đau khi thay đổi tư thế thôi. Lúc đầu cứ nghĩ thiếu chất nhưng đi xn thì ko thiếu gì. Là do mình yếu qá thôi

Mom đi khám xem ạ, mk bị tức dưới háng như vậy đi khám, do cổ tử cung ngắn phải kiêng đi lại đó.

thai lon dan nen the m

.