mong được gặp con

Mình 39w1day r mong quá mom ơi.mom nào mát miệng chúc em sớm gặp được con đi ạ ???

mong được gặp con
33 Các câu trả lời

Chúc mom sớm gặp dk thiên thần nhỏ ... chúc cho mẹ và bé mạnh khoẻ mũm mĩm nè

hâm mà chúc sớm.....chúc đúng 9th10ng cháu nó ra đời mẹ tròn con vuông

Mình 39w6d chưa dấu hiệu gì hiu hiu lo quá mà chúc mom sớm được gặp con nè

Chúc mom. Mẹ tròn con vuông nhé. Sắp đc gặp thiên thần nhỏ rồi 😍

Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh và bình an!mẹ tròn con vuông nhé!

Mh đag nằm viện r mà chưa thấy gì ít ối nên cũng hơi buồn

Chúc mom mẹ tròn con vuông . mong con nhiều sk cả đời bình an

Chúc mom vượt cạn nhanh chóng .. mẹ và bé đều khoẻ nè

Chuột mau ra với mẹ nhé... chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc m mẹ tròn con vuông.. khỏe mạnh ngoan ngoãn nah