Đau tức hết bụng

Mình 36w5d em bé đc 3kg nhưng mình bị đau tức bụng cả bụng khi đi lại và nằm khám ghì không thấy cơn gò tc không biết có sao ko các mom

5 Các câu trả lời

36w mà bé 3kg là trộm vía lắm mom nè. Bé to hơn nên có thể dây chằng bị căng, làm mom cảm giác đau tức bụng ấy. Mom cảm nhận xem là đau nông ở bề mặt da, bên ngoài cơ bụng thôi, hay đau ở bên trong tử cung, đau kiểu cơn gò. Nếu sợ thì cứ đi khám cho yên tâm.

1y trước

Cảm ơn mom

Chắc đau về phần cơ thôi. Có đai bầu ko, lúc đi lại đeo đai đỡ phụ bụng cho bớt đau

Tầm này nặng nề đó mom thở cũng mệt

đi khám m nha

ks đâu ah.