Đau háng và xương hông

Mình 33w4ng rồi mà mấy hôm trước đêm chỉ mới đau hông thôi. Nhưng 33w mình thấy bụng nó kéo xuống đau xương háng với hông càng nhiều thường chỉ về đêm , h nó bị đau cả ngày đi lại khó khăn đau nhói khi bước đi. Có mn nào bị thế mà cải thiện không. Đêm ngủ ko trở người được đau nhói. Mà mình sinh đứa đầu ko đau như đứa thứ 2 này

3 Các câu trả lời

Thường thì đứa đầu không đau người như đứa thứ 2 vậy à m.Đang tính bầu đứa t2 mà rén quá trời😅

Đúng chuẩn rồi mom. Đứa đầu m k đau nhưng sang bé 2 đau k đi nổi. Nhiều khi nằm k trở đc mình cơ

12mo trước

mấy hôm nay mình tập yoga thấy cũng đỡ mn ạ.Với nhờ ck matxa thôi chứ không nhấc ng nổi mất

Bầu bé hai nặng nề với đau nhiều hơn mom à