Ra máu

Mình trễ kinh được một tháng rồi, tối nay bị ra máu nhẹ, nên mình đi khám thì bác sĩ kêu chưa thấy gì, bác sĩ nói có thể là máu báo thai kêu tuần sau đi khám lại, mình qua phòng phụ khoa thử que thì lên 1 vạch ngta lại kêu không có thai, tuần sau tới cho uống thuốc điều kinh. Trong khi mình thử lúc trễ kinh một tuần thì là hai vạch một đậm một nhạt ? Như vậy là có thai hay không ạ

16 Các câu trả lời

M k nên uống thuốc nhé. Để chắc chắn có hoặc k thì nên làm xét nghiệm hoặc chờ 1 tg nữa nhé. Chứ k may có mà uống thuốc mk k biết là sảy á

Bạn để thêm ít ngày nữa hãy kiểm tra. Nêud lo lắng quá thì bạn đi xét nghiệm beta là nhanh nhất

Có thai nhé mom đó là máu báo thai sớm nhé mình cũng bị nhưng ít à

Trễ 1 tháng mà đi khám vẫn chưa thấy gì sao

Làm xét nghiệm HCG là chuẩn nhất bạn à

1 đậm 1 nhạt thì có thai r nhé

Sao bạn k xét nghiệm máu xem thế nào

Xét nghiệm máu (beta HCG) cho chắc

có bé thì giờ mom cũng sinh rồi..

Lm xét nghiệm beta cho yên tâm