Hello mọi người

mình sinh đc hai tuần ai có mẹo để sữa thơm sữa mát, sữa nhiều dinh dưỡng vào con cho bé tăng cân k nhỉ, thấy Nhiêu mẹ nuôi con mẹ mập ú con suy dinh dưỡng nặng buồn quá, vì sữa mẹ k có dinh dưỡng ăn bao nhiêu vào mẹ hết, con chẳng đc gì

29 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc nhé sữa đặc thơm lắm m b này có nè m zalo 0973-699-582

B qua c này nè. Ngũ cốc 24hat rễ uống mà sữa dặc lắm

Mom để lại sđt Zalo hoặc fb em kp tv cho mom nha

Sữa tuỳ cơ địa mỗi mom. Tk ý kiến bs xem

Mom để em sđt Zalo hoặc fb em kp tv cho mom nha

Mom dùng lợi sữa Quỳnh Phương nhé.

Qtam ib zalo 0973-699-582m tv kĩ nhé m

Tùy cơ địa của mỗi mom và e bé nha m

4y trước

mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Cũng tùy cơ địa bé nữam

Tùy cơ địa của bé à m.