Con trai e 9 tháng 16 ngày, chiều dài 79,5cm, nặng 8kg, bé có bị suy dinh dưỡng k ạ, bé uống sữa

Con trai e 9 tháng 16 ngày, chiều dài 79,5cm, nặng 8kg, bé có bị suy dinh dưỡng k ạ, bé uống sữa meiji nội địa, chỉ e bí quyết tăng cân cho bé ạ

8 Các câu trả lời

uống sữa nhật con không tăng cân nhiều đâu mom. nhà mình 2 đứa uống sữa nhật(meijji), con của em gái cũng uống meiji phát triển cân đối chứ không tăng cân nhiều đâu

do bé cao quá lên nhìn gầy giống suy dinh dưỡng thôi chứ cân nặng vẫn ở trong mức bình thường

Bt mà m. M đừng quan trọng cân nặng của bé quá. Bé khỏe mạnh ít ốm vặt là dc nè

bé v cũng ổn đó mom k suy dinh dưỡng đâu

bé vậy ổn rồi mom, bé cũng cao rồi đó

Bt mom ơi. Đừng lo nhé

Bé vậy ok Mom nè

Bthuong mom