mình bầu 14 tuần

mình bầu 14 tuần rùi. 10 ngày trước có qh và hôm sau bị ra máu. đã đi khám bs và kê thuốc uống 1 tuần thấy ổn. nay lại thấy rơm rớm máu. mà vẫn kiêng qh tuyệt đối. có ai bị vậy k. mình lo quá

6 Các câu trả lời

Nên đi khám nha . Uống thuốc rồi nhưng hiện giờ tử cung rất nhạy cảm . Mình đặt thuốc cả 2t hơn nè

Ra máu rơm rớm mẹ cần hết sức đề phòng nhé! Mà mẹ Ra máu màu tươi hay đen vậy mẹ?

5y trước

Màu nâu ạ. Chỉ ít thui ạ. Nhưng băn khoăn k hiểu sao. Đã uống thuốc 1 tuần ổn rùi mà giờ đc 10 ngày lại bị rơm rớm ( hết thuốc đc 3 ngày)

B nên đi khám đi, ra máu là ko ổn đâu

Đi khám lại đi bạn.

Đi khám nha bạn

Đi khám đi bạn