Nấu cháo tối hôm nay qua mai cho bé ăn được kh ạ. Vì kh có thời gian

Máy mom cho e hỏi. Bé e gần 7 tháng rồi em định tối nấu cháo sẵn cho bé để tủ lạnh mai bé ăn có được kh ạ. Vì sáng e đi làm sớm nên sợ nấu và ray cho bé ăn kh kịp giờ e đi làm nên e định nấu buổi tối trước mai bé ăn có được kh ạ. Vân dân quá ạ

1 Trả lời

M nấu trước cháo trắng để tủ khi nào cho con ăn nấu thêm rau củ hoặc thịt cùng là được nè m