Các mom cho em hỏi! Em sinh mổ đc 5 ngày Núm vú bị thụt nên bé k bú được Sữa cứng vú mà mua máy vắt mà vắt ra rất ít.

Mà vú vẫn cứng lắm Có cách nào để sữa vắt ra nh với vú bớt căng k ạ E bị căng tức k chịu đc Có để bé bú Em stress quá #xin_kinh_nghiệm #các_mom_tư_vấn

16 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống cho sữa nhiều nha mom vắt sữa ra, rồi dùng tay văn núm vú cho nó dài ra , ngực căng tức mom lấy khăn ấm chườm và massage cho nó tan ra nha

mới đầu sữa chưa về ngay đâu m m ăn uống thật nhiều cố gắng nghỉ ngơi giữ tinh thần thoải mái m nhé, căng tức có thể do m bị tắc tia sữa m massage chườm ấm rồi hút nhé m uống chút nc đinh lăng nữa

M cứ cho bé ti nhìu vô.M lấy lá chuối rửa sạch hơ nóng sau đó cho nắm cơm nóng vào và chườm ngực ( không chườm đầu ti nhé M) sữa sẻ thơm và mềm ngực á M

còn núm vú e nó k thụt nó cũng k lòi , lúc mới sinh stress kinh khủng lắm , e sinh mổ cả tuần về nhà mới có sữa , ,,m mua máy vắt sữa về vắt sữa ra,

m cố gắng vắt ra, cương sữa sinh lý đó.. để lâu v bị tắt tia sữa lại đau lắm.. m chườm ấm, massage ngực vào nha..

Mom bị cương sữa sinh lí thôi đừng lo nhe, mom cứ hút bth nè, mới dâud chưa nhìu sữa, mom chịu khó hút đúng cữ nha

m uống nhiều nước ấm, massage vú, chườm ấm, rồi hút ra nè. m có thể mua núm trợ ti cho bé bú cho dễ nè.

trước khi hút sữa m dùng khăn ấm chườm vào

đừng stress lm mất sữa mom mha

cứ típ tục cho con bú m à