37t

Mà bị thiếu nước ói phải làm sao ...ko dz uống nước dừa phải làm sao bố sung ói đây ak

35 Các câu trả lời

Biết là phải bổ sung nước nhiều.nhưng cảm giác uống xong.lát phải đi tiểu.mình mới 10tuan.cảm thấy uống nước chưa nhiều.mà uống vô.lát là mắc liền.😂

4y trước

Có con thì nên vui mom nhé, còn đi tiểu nhiều thì ai cũng trải qua thôi

Thì ún sữa k đường , k thì ún nước lọc nhìu vào . sắp tới ngày vượt cạn rồi , cố lên

Uống nhiều nước vô nha mon, sữa tươi không đường, nước trái cây đều được

Uống nước ấm nhé m.khi uống nước nên ngôi uông.ko nên đứnt

Mom bsung nước 3l/ngày nhé, bao gồm nước lọc, nc hoa quả, nước canh,...

Tăng cường uống sữa, nc lọc, ăn canh nhiều vào m

Uống nước nhìu với sữa tươi k đường

Kom uong nuóc lọc nhieu vao 1 ngày phải tren 3 lit,

Mk nge nói gần sanh uống nước dừa lõng máu ak

uống nhiều nước ấm.. sữa k đường nha mom..