Có mẹ nào sinh con gần 1m mà da bé vẫn vàng ko ạ và cả mắt bé cũng vàng nữa . E có đi hỏi bà mụ rồi

Mà bảo bé không sao cả bé nhà e hay bị nấc cục 1 ngày tận máy lần kêu mẹ ck chở đi khám xem sao mà mẹ chở vào hỏi các cô mụ bảo không sao e lo lắm có mẹ nào bé bị tình trạng giống e mà vẫn bình thường không ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

10 Các câu trả lời

Bà mụ gì thời buổi này nữa chèn. Bs khám phải khám uy tín mới tin ah. Cả mắt cũng vàng thì hơi sợ đó. Nhiều khi phải xét nghiệm máu để chuẩn đoán chính xác. Lên mà đọc mấy bài báo về biến chứng ko điều trị kịp thời kìa. Lúc đó trách ai?

1y trước

Đừng nói mụ. Gặp bs rởm cũng ko tin dc á. Mấy bà hộ sinh ở từ dũ còn tào lao đây. Lúc mình nở đủ phân cái lại dạy mình rặn xong đi đâu mất tiêu. Lúc bác sĩ chạy lại gào lên: ai để bà đẻ rặn 1 mình hả? Cái mới túa lại. Rồi bác sĩ chỉnh lại cách rặn nữa. Chỉ rặn sai lè ra. Học cùng một lớp, bác sĩ giỏi bác sĩ dở cách nhau trời biển. Đằng này bác sĩ với hộ sinh là trình độ cách nhau nhue trời và đất nha

Mắt vàng thì sợ là vàng da bệnh lý. M đưa đi viện nhi nhé

thời buổi này con ai đi bà mụ nữa mom oi. di bv di mom oi.

sao mom k đi viện khám thử đi vàng da mà hỏi bà mụ j

Cho bé đi bv kiểm tra Mom,ko nghe bà mụ nào hết nha

Đưa bé đi khám đi mom

Đi viện khám mom à

cho bé đi khám nha p

đi khám cho bé m nha

đi bv khám nha mom