...

Hi mys.. Sino po dito yung cs pagka panganak? Tanong ko lang po, pwede na po ba magpapa pedicure tas kukunin yung ingrown? Masakit na po kasi yung mga kuko ko po eh. 1month and 9days napo ako mula na cs. Salamat po mys..

3 Các câu trả lời

Pwede na mommy.

5y trước

Hindi lang kasi advisable na magpamanicure or pedicure ang buntis kasi posible na mahawaan tayo ng sakit mula sa mga gamit panglinis at madamay pa si baby. Minsan kasi di maiwasan masugatan pag nagpapalinis.