Sign of labor na po ba?

hi mys sana po masagot I'm 35weeks and 3days po normal lang po ba ang palaging naninigas ang tyan ko ..lumalambot nman po sya pro mas madalas na po tumitigas pro ramdam ko parin po ang galaw ni baby .. at nabbgatan na din po talaga ako sa bump ko inaalalayan ko na po sya pag naglalakad ako kasi sumasakit na sa may bandang puson ko #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

According sa OB, if naninigas try to change position or magpahinga (humiga, relax position) if nawala ang paninigas. Meaning movement lang yun ni baby. Pero if consistent ang paninigas at ngiincrease ang pain better call your OB. When in doubt sa nararamdamn mo don't hesitate to contact your OB pra mabgyan ka ng advise what to do.