My daughter is already 1 month old, nagbobonnet pa din siya tuwing matutulog, hanggang ilang months ba dapat siya suotan? Napapnsin ko din pawisin ang ulo niya iniisip ko naman pag tinaggal ko lamigin naman siya kasi naka aircon kami

6 Các câu trả lời

Pwede ng tanggalan. Harangan mo na lang ng small hotdog pillows yung paligid kapag natutulog. Maliit lang na mga unan para hindi hazard or pumatong sa mukha nya na magiging cause ng suffocation. Yung anan will serve as a cushion para hindi matabig yung bumbunan.

Mga 2 weeks lang nagbonnet ang baby ko kasi pawisin ung ulo niya sabi ng pedia di pa daw nadedevelop ung skin nila sa pawis grabe daw magpawis. Naisip ko din baka pag natutulog kami mapunta sa face niya ung bonnet kaya ilang weeks lang

Ang baby ko ngbobonnet lang paglalabas ng bahay lalo na sa gabi, baka mahamugan kasi hanggang mga 1.5 years old nakasumbrero talaga siya sa labas tuwing alis namin.

Hindi na kailangan, yung bonet talaga is pang first month lang dahil super sensitive pa talaga ang mga bumbunan nila.

Pag nasa loob lang ng bahay pwde naman hindi na mag bonnet mommy lalo na kung pawisin.